Times Square

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Matheson Street, Causeway Bay, Hong Kong

Times Square

1 Matheson Street, Causeway Bay, Hong Kong

ศูนย์รวมบรรดาวัยรุ่นในฝั่งฮ่องกงเปรียบเทียบได้กับไทม์สแควร์ ที่นิวยอร์กก็ว่าได้ ภาพฝูงชนขณะข้ามถนนหรือเดินอยู่อย่างแออัด ในตรอกซอกซอยที่คนทั่วโลกได้เห็นอยู่เป็นประจำก็คือบรรยากาศของ ไทม์สแควร์แห่งนี้ โดยเฉพาะในวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการ สาเหตุใหญ่ที่บริเวณนี้เต็มไปด้วยผู้คนก็เพราะมีร้านรวงต่างๆ ตั้งอยู่ รายรอบไม่ว่าจะเป็น Giordano, G2000, U2, Esprit, Origin, ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีร้านแว่นตา ร้านขายเครื่องไฟฟ้า ร้านบูติกเท่ๆ อีก มากมาย ในส่วนของตัวอาคารไทม์สแควร์เอง มีทั้งหมด 16 ชั้น มีร้านค้ามากกว่า 300 ร้าน ที่โดดเด่นคือแบรนด์ Zara ที่กำลังตีตลาด ไปทั่วโลก ร้าน JC Shop ซึ่งขายของเล่นสำหรับผู้ใหญ่นำเข้าพิเศษ จากญี่ปุ่น ห้างสรรพสินค้า Land Crawford. City Super 56 และ Marks & Spencer ที่ชั้น 7 และ 8 เป็นศูนย์รวมเครื่องอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และบน 4 ชั้นสูงสุดของตึก เป็นแหล่งรวมร้านอาหารอร่อยๆ หรูๆ ของฮ่องกงอีก 12 ร้าน ซึ่งมีร้านอาหารไทยรวมอยู่ด้วย

เปิดทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น. A Causeway Bay ทางออก A

 

Sogo 555

Hennessey Road, Causeway Bay, Hong Kong

ในบรรดาห้างญี่ปุ่นทั้งหลายที่เปิดในฮ่องกง ห้างโซโก้ที่คอสเวย์ เบย์ แห่งนี้ถือเป็นห้างที่ใหญ่และหรูหรากว่าที่อื่นๆ แต่ราคาสินค้า ส่วนใหญ่ถูกกว่า โดยเฉพาะในช่วงโปรโมชั่นของแต่ละเทศกาลพิเศษ ห้างแห่งนี้จะหนาแน่นไปด้วยผู้คนโดยเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์และ วันหยุดราชการ ส่วนใหญ่มาเป็นครอบครัวเพื่อหาซื้อของตั้งแต่ เสื้อผ้า ของเด็กเล่น เฟอร์นิเจอร์ ของประดับบ้าน เครื่องไฟฟ้า รวมทั้งซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีขนาดใหญ่มาก

เปิดทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.

Causeway Bay ทางออก D

 

World Trade Centre

280 Gloucestor Road,

Causeway Bay, Hong Kong

ช้อปปิ้งอาร์เขตชั้นนำในเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ทั้งหมด 6 ชั้น มีทางเข้าที่แปลกไม่เหมือนใคร คล้ายๆ ทางเข้ายานอวกาศ ความ หลากหลายของสินค้าที่นี่ไม่แพ้ที่ช้อปปิ้งมอลล์หรือคอมเพล็กซ์อื่นๆ สินค้ามีครบทุกรายการไล่ตั้งแต่เสื้อผ้าวัยรุ่น รองเท้า เครื่องกีฬา ร้านหนังสือ ร้านกิฟท์ช้อป และร้านขายของเด็กเล่น นอกจากนี้ ยังมีความหลากหลายของร้านอาหาร ทั้งถูกและแพง มีทั้งจีน ญี่ปุ่น เกาหลี อิตาเลียน หรือสไตล์ฟาสต์ฟัดแบบอเมริกัน รวมถึงคอฟฟี่ช้อปและแซนด์วิชบาร์ พร้อมกับวิวที่สวยงามของอ่าววิกตอเรีย

เปิดทุกวันตั้งแต่ 10.00-22.00 น. A Causeway Bay ทางออก D1

Sponsored
ยูฟ่าเบท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *