Tai Hing Roast Shop

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Tai Hing Roast Shop

Tai Hing Roast Shop

Shop C, G/F 142-146 Tung Choi Street, Mong Kok, Kowloon Tel. 2392-9448

หากต้องการทดลองชิมหมูแดง เป็ดย่าง หมูย่าง ไก่ซีอิ้วและ ไก่นึ่ง ต้องลองมาชิมที่ร้านไท่ฮิงแห่งนี้ ที่นี่เป็นต้นตำรับของภัตตาคาร อาหารย่างร้านแรกๆ ที่มีการขยายสาขา คนฮ่องกงส่วนใหญ่ไม่แวะมา ก็มักซื้อเป็นอาหารกล่องกลับบ้านแทน หากมีโอกาสต้องลองพิสูจน์ ว่าข้าวหมูแดงไทยกับฮ่องกง ที่ไหนจะถูกปากกว่ากัน

เปิดทุกวัน เวลา 06.30-23.00 น. ราคาต่อท่านประมาณ 40 เหรียญฮ่องกง

Mong Kok ทางออก B2

Garden Restaurant

2/F, 38 Plaza, 38 Shantung Street, Mong Kok, Kowloon

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนไม่คุ้นอาหารจีน เพราะเมนู ส่วนใหญ่เป็นสไตล์ฝรั่งอเมริกัน แต่ก็มีการผสมผสานกับซอส ซีอิ๊ว และน้ำมันหอยแบบจีน ให้รสชาติกลมกลืน เมนูยอดฮิตคือ ทีโบน สเต็ก พอร์คชอป สเต็กไก่ และสเต็กปลา ซึ่งทุกรายการเสิร์ฟมาใน จานร้อน ให้ความรู้สึกสดอร่อยตลอดเวลา

เปิดทุกวัน เวลา 11.00-01.00 น. ราคาต่อท่านประมาณ 40-100 เหรียญฮ่องกง

Mong Kok ทางออก E1

Hui Lau Shan

G/F, 40 Q Shantung Street, Mong Kok, Kowloon

ร้านขนมแห่งนี้มีสาขาอยู่ทั่วเมือง เริ่มกำเนิดจากการเป็นขนม ท้องถิ่น แต่ปัจจุบันขนมอร่อยๆ ชื่อดังต่างๆ ได้กลายเป็นเมนูหลัก ของคนฮ่องกงไปเสียแล้ว และร้าน Hui Lau Shan ก็เปรียบเสมือน ทูตที่คอยนำเสนอเมนูขนมอร่อยๆ เหล่านี้ให้กับผู้มาเยือนได้ติดใจอยู่เสมอ โดยเฉพาะเมนูสาคูพุดดิ้ง หรือวุ้นมะม่วง ที่ต้องบอกว่ารสชาติเนียนลิ้นมากๆ ยิ่งผสมเนื้อมะม่วง หรือผลไม้รวมด้วยแล้วทำให้เพิ่มความอร่อยอย่างบอกไม่ถูก

เปิดทุกวัน เวลา 11.30-24.00 น. ราคาต่อท่านประมาณ 4 เหรียญฮ่องกง

Mong Kok ทางออก E2

Australia Dairy Co.,

G/F 47 Parke’s Street, Jordan, Kowloon

ถึงชื่อจะเป็นออสเตรเลีย แต่ที่ร้านนี้ขายขนมแบบจีนประยุกต์ ขนมของร้านมีให้เลือกมากมายละลานตามาก แต่ที่โดดเด่นที่สุดคือ ไข่ขาวตุ๋นนม ที่ใช้นมคุณภาพเยี่ยมจากออสเตรเลีย นำมาผสมกับ ไข่ขาว ผ่านความร้อนอย่างระมัดระวังจนได้ออกมาเป็นเมนูที่สุดแสน อร่อย ละลายในปากตั้งแต่คำแรกที่ได้สัมผัส นอกจากนี้ยังมีเมนูไข่แดง ต้น เมนูไข่ทอดบนขนมปังและชานม ซึ่งแต่ละรายการล้วนทำให้ต้อง ชิมซ้ำแล้วซ้ำอีก

เปิดทุกวัน เวลา 07.30-23.00 น. ค่าบริการต่อท่านประมาณ 40 เหรียญฮ่องกง

Jordan ทางออก C2

Sponsored
ยูฟ่าเบท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *